Logo

(+84.8) 3785.0927

sales@merperle.vn

Đăng ký nhận bản tin


Hòn Tằm Resort, với ưu thế có bãi biển dài, cát trắng mịn, được xem là một trong những bãi biển quyến rũ nhất Việt Nam cho ra đời 4 ý tưởng trang trí tiệc cưới đầy ấn tượng, mong muốn đem đến một không gian cưới tại bãi biển lãng mạn và tuyệt đẹp, thực hiện giấc mơ cưới cho nhiều cặp đôi.

  • Gói trang trí Standard 

- Tropical: Với gam màu tươi sáng, trẻ trung, chất liệu sử dụng chủ yếu để trang trí cho phong cách Tropical chủ yếu là hoa tươi, trái cây nhiệt đới, cocktail sắc màu…tất cả tạo nên một không gian cưới rực rỡ và vui tươi như lễ hội Hawaii.

- Vintage: Phong cách tinh tế, nhẹ nhàng là sự giao hòa giữa cổ điển và hiện đại, dành cho những cặp đôi thích vẻ đẹp hoài cổ. Các vật dụng trang trí cho phong cách này thường mang hơi hướng của những thập niên trước như radio, tivi cũ, vali gỗ, phong thư…

  • Gói trang trí cao cấp Luxury 

- Fairy Garden: Tạo ra một không gian cưới đầy lãng mạn tựa như một khu vườn thần tiên với cây lá thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng lung linh, huyền ảo. Chất liệu dùng để trang trí chủ đạo cho phong cách Fairy thường là hoa lá, thủy tinh và đặc biệt không thể thiếu những ánh đèn.

- Rustic: Phong cách cưới đặc biệt dành cho những cặp đôi phóng khoáng, cá tính bởi Rustic đề cao sự sáng tạo và độc đáo. Với gam màu chủ đạo là màu gỗ, trắng, nâu đất nên chất liệu trang trí thường là gỗ, dây thừng, vài bố, da, cây lá tự nhiên…tất cả được sắp đặt khéo léo theo một nghệ thuật đầy ngẫu hứng. 

 

 

Mỗi gói được trang trí dựa theo chủ đề, bao gồm các hạng mục sau:

Khu vực làm lễ: 
- Cổng hoa
- Lối đi
- Trang trí ghế ngồi
- Bánh cưới
- Bàn champagne
- Hoa cưới CD-CR

Khu vực đón khách:
- Bàn đón khách: thùng tiền, sổ kí tên, hoa trang trí
- Bàn Gallery: khung ảnh theo kích thước có sẵn, hoa trang trí theo chủ đề
- Bảng thông báo, timeline

Khu vực tiệc:
- Ghế, bàn, khăn bàn, theo chủ đề
- Menu
- Hoa, nến bàn tiệc
- Hệ thống âm thanh – ánh sáng tiêu chuẩn
- Trang trí không gian tiệc

Hòn Tằm Resort với những ý tưởng trang trí theo chủ đề độc đáo sẽ đem đến một đám cưới không những đẹp mà còn để lại ấn tượng sâu sắc cho cô dâu chú rể và mỗi khách mời tham dự.

Để được tư vấn cụ thể, xin vui lòng liên hệ: 08 3785 0927 hoặc gửi mail về địa chỉ: saleshcm@merperle.vn